Results 1 to 2 of 2

Thread: Add new contact to DejaOffice Contatcs

 1. #1
  Junior Member
  Join Date
  Jul 2018
  Posts
  1

  Add new contact to DejaOffice Contatcs

  4 Bước Giúp Bạn T́m Kiếm Chủ Đề Cho Bài Viết Hấp Dẫn

  Website muốn đạt thứ hạng cao trên website th́ điều kiện tiên quyết cần có chính là những bài viết chất lượng, hấp dẫn người dùng từ cái nh́n đầu tiên. Vậy làm thế nào để tạo nên những bài viết thu hút ấy? Hăy cùng KingWorld - Khoa hoc SEO Leader - SEO Manager cung chuyen gia SEO Eric Doan t́m hiểu bước đầu tiên của quá tŕnh viết bài – xây dựng chủ đề thông qua bài viết sau đây nhé!

  1.T́m hiểu những vấn đề khách hàng quan tâm

  Bạn viết bài là trước hết là để lôi kéo và phục vụ người dùng. Chính v́ thế, trước khi bắt tay vào việc bài bạn cần dành thời gian t́m hiểu thị hiếu người dùng, những điều họ quan tâm, những câu hỏi cần được giải đáp,…Trong quá tŕnh t́m hiểu này, bạn chỉ nên tập trung vào nhóm người dùng cụ thể có khả năng trở thành khách hàng trung thành của bạn nhất. Khi khoanh vùng nhóm đối tượng khách hàng như thế, bạn sẽ tiết kiệm thời gian nghiên cứu đồng thời cho ra kết quả chính xác và hữu ích hơn.  Hăy t́m hiểu thị hiếu của người dùng

  2.Xác định chủ đề chính cho bài viết/nhóm bài viết cụ thể

  Sau khi thu thập dữ liệu từ người dùng, giờ bạn bước vào giai đoạn xác định chủ đề cho bài viết. Để xác định tốt chủ đề cho bài viết, bạn cần khoanh vùng những câu hỏi mà người dùng khao khát được biết đồng thời đấy là những câu bạn có vốn kiến thức sâu để trả lời. Mặt khác, những chủ đề bạn lựa chọn cũng cần là cơ sở phù hợp để bạn tiếp thị cho sản phẩm/dịch vụ của ḿnh. Không dễ ǵ để t́m thấy những chủ đề “vàng” giữa “rừng” chủ đề tiềm năng, v́ lẽ đó, bạn cần sự giúp đỡ của một cố vấn chuyên nghiệp. Người cố vấn ấy bạn cần là anh Eric – chuyên gia Marketing Online – SEO hàng đầu cùng đội ngũ nhân tài nhà KingWorld hỗ trợ phía sau. Đến với KingWorld, bạn sẽ được anh tận t́nh hướng dẫn nơi để “khai thác” những chủ đề “vàng” có khả năng trở thành bài viết “cưa đổ” khách hàng “nhanh và gọn”. Bạn có ṭ ṃ là anh sẽ hướng dẫn bạn bằng cách nào không? Thế th́ hăy cùng click vào đây để xem tí về bí quyết mà anh Eric Doan sẽ truyền lại cho bạn:

  https://community.articulate.com/use...aotaothucchien

  3.Đối thủ của bạn đang viết ǵ về chủ đề này

  Sau khi xác định chủ đề ḿnh định viết, bạn cần tiến hành nghiên cứu những điều đối thủ của ḿnh viết về chủ đề ấy. Cách làm này một mặt giúp bạn có thêm thông tin về chủ đề ấy, mặt khác giúp bạn học từ cái hay, cái dở của họ. Mỗi lần đọc bài viết của đối thủ, bạn hăy ghi từ 2-3 điều bạn thích nhất và không thích nhất về bài viết này. Những nhận xét này sẽ giúp bạn hoàn thiện bài viết của ḿnh hơn. Bạn cũng đừng lo lắng về việc ḿnh không có thời gian bởi bạn không cần đọc nhiều quá đâu chỉ cần một vài bài viết tiêu biểu là ổn (nếu chủ đề nào cần đào sâu th́ bạn nên đọc nhiều một tí nhé!). Một lưu ư nhỏ là trước khi đọc bài bạn nên ghi ra những ư tưởng ban đầu của ḿnh về bài viết này trước rồi sau đó mới đối chiếu với những ư tưởng hay bạn t́m được. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng ư tưởng của ḿnh thay v́ khiến bạn bị “nhiễm” ư tưởng của người khác.  Hăy t́m hiểu những bài viết cùng chủ đề của đối thủ

  4.Dấu ấn riêng của bài viết

  Chắc hẳn sau bước 3 bạn đă có kha khá ư tưởng hay ho cho ḿnh rồi đúng không? Và bây giờ bạn cần chọn lọc lại những ư hay nhất và những kiến thức mới, phát hiện mới,… bạn có thể đem đến cho người dùng của ḿnh. Những cái mới này sẽ giúp bài viết của bạn trở nên có giá trị hơn. Đồng thời khi bạn thêm vào đó chút dấu ấn riêng của ḿnh th́ bài viết của bạn sẽ được nhiều độc giả nhớ đến hơn. Việc này nói th́ dễ chứ làm th́ không dễ chút nào. Do đó, bạn nên tham gia【HOT】Dao Tao SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora của trung tâm KingWorld. Khoá học này không chỉ giúp bạn tích luỹ những cần thiết cần để làm xây dựng bài viết hiệu quả mà giúp bạn phát triển kỹ năng biến bài viết gốc thành “muôn h́nh vạn trạng” khác nhau cho phù hợp với từng kênh marketing.

  Làm theo 4 bước này, bạn chắc chắn sẽ t́m thấy chủ đề phù hợp cho bài viết. Vấn đề là bạn không có đủ thời gian để làm thế cho từng bài viết cụ thế. V́ vậy, ḿnh muốn giới thiệu với bạn hai cách để khắc phục vấn đề này. Cách đầu tiên chính là lựa chọn những chủ đề “đắt giá” nhất và tập trung khai thác mạnh rồi lấy đó là bài viết chính cho website. Những chủ đề khác bạn chỉ viết ở mức độ tương đối tốt. Với cách làm này, bạn tiết kiệm nhiều thời gian đồng thời website sẽ có điểm nhấn hơn. Cách thứ hai thuê đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp để viết bài cho bạn. Cách này th́ đơn giản và tốn kém một chút c̣n về hiệu quả th́ phụ thuộc vào bạn có thuê được đội ngũ tốt không. Lựa chọn cách nào là quyền của bạn nhưng ḿnh khuyên bạn nên đến với KingWorld để học tư duy chiến lược trước rồi mới xây dựng chiến lược nội dung và đưa ra quyết định phù hợp nhất với ḿnh. Chúc bạn phát triển nhanh trong thời gian tới.
  Last edited by Smart1; 10-11-2018 at 07:37 PM.

 2. #2
  Senior Member DJOCTO's Avatar
  Join Date
  Apr 2010
  Posts
  2,253
  Ashley, welcome to the forum.

  There should be an option to create contact using DejaOffice. But this looks broken at the moment. I'll get that fixed and released this week.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •